Bảng giá gạch trồng cỏ

Trang ChủTin TứcBảng giá gạch trồng cỏ

Ngày đăng: 5/12/2020 6:21:44 PM

Sử dụng gạch trồng cỏ để điểm tô cho sân vườn không còn là cách làm xa lạ với nhiều người. Vậy gạch trồng cỏ là gì? Ưu điểm và bảng giá gạch trồng cỏ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây trước khi chọn mua và sử dụng cho công trình của mình nhé!

1. Gạch trồng cỏ là gì?

Gạch trồng cỏ là một loại gạch trang trí sân vườn với cách tạo hình có khoảng trống ở giữa để trồng cỏ vào khoảng trống đó. Ngày nay, gạch trồng cỏ không chỉ được sử dụng phổ biến trong sân vườn của các gia đình, mà còn xuất hiện nhiều ở những nơi như công viên, vỉa hè, khu phố đi bộ… tạo cảnh quan sạch, đẹp, gần gũi thiên nhiên.2. Ưu điểm của gạch trồng cỏ 

* Đa dạng chủng loại: Trước đây, gạch trồng cỏ vốn chỉ có một loại với duy nhất một lỗ rỗng ở giữa. Tuy nhiên hiện nay, loại gạch sân vườn này đã được tạo hình đa dạng hơn trước rất nhiều, từ 2 lỗ, 4 lỗ, cho tới 8 lỗ… mang lại sự lựa chọn thích hợp với nhiều diện tích sân vườn cũng như sở thích của người dùng. 

* Độ bền cao: Dù là dòng gạch trang trí nhưng gạch trồng cỏ cũng có khả năng chịu lực rất tốt nên càng đảm bảo hơn độ bền trong điều kiện sử dụng ngoài trời và bị lực tác động trực tiếp bởi việc đi lại. Đặc tính chịu lực này được hình thành là do kết cấu bê tông nguyên khối của viên gạch. Với đặc tính cũng như độ bền mang lại, khi sử dụng gạch trồng cỏ cho các khu vực đông người qua lại như sân vườn, công viên… thì chúng ta có thể yên tâm hơn, giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa bởi gạch không hề dễ bị nứt, vỡ hay sứt, mẻ các góc, cạnh.

* Cách nhiệt tốt: Chỉ số chịu nhiệt của gạch trồng cỏ khá cao, do đó khi được sử dụng tại các quốc gia có nền khí hậu nhiệt đới nắng nóng như nước ta thì vào những ngày nhiệt độ lên cao, gạch sẽ không làm cho sân vườn có cảm giác bị oi bức.3. Các loại gạch trồng cỏ hiện nay

Dựa trên đặc điểm về chất liệu và hình thức thì gạch trồng cỏ ngày nay được phân ra thành nhiều loại khác nhau, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng. Theo đó:

+ Phân loại theo chất liệu: Dựa vào đặc điểm thành phần chất liệu thì gạch trồng cỏ được chia ra làm 2 loại chính là gạch trồng cỏ xi măng đá mi và gạch trồng cỏ men màu.

- Gạch trồng cỏ xi măng đá mi: Sở hữu thành phần chất liệu tạo thành gồm đá mi, xi măng, cát và một số phụ gia cần thiết khác. Các loại vật liệu này được phối trộn theo một tỉ lệ nhất định, sau đó đem đi đóng khuôn và đưa vào sản xuất. Loại gạch trồng cỏ này chỉ có màu trắng xám, không có nhiều màu sắc để lựa chọn.

- Gạch trồng cỏ men màu: Điểm đặc biệt của gạch trồng cỏ men màu là được ứng dụng công nghệ đổ bê tông tươi vào các khuôn nhựa, sau đó trải qua quá trình rung nhiệt để giúp cho viên gạch đạt được độ cứng tối ưu nhất, tiếp đến, viên gạch sẽ được tráng lên một lớp bột màu (men) trên bề mặt để tạo màu, giúp cho viên gạch có được màu sắc phù hợp với sở thích của từng cá nhân và đặc điểm, phong cách của nhiều công trình khác nhau.

+ Phân loại theo kiểu dáng: Dựa trên kiểu dáng của viên gạch thì gạch trồng cỏ được chia ra làm nhiều loại, trong đó phổ biến nhất chính là loại 1 lỗ, 2 lỗ, 5 lỗ, 8 lỗ và 18 lỗ… Tùy vào đặc điểm diện tích và phong cách của từng công trình mà người ta sẽ chọn được loại phù hợp.

3. Bảng giá gạch trồng cỏ

Dưới đây, hãy cùng tham khảo một số mẫu gạch trồng cỏ và báo giá đi cùng để có được sự lựa chọn ưng ý nhất, phù hợp nhất với công trình của mình. Liên hệ với chúng tôi ngay để được đặt hàng theo yêu cầu hoặc cung cấp mẫu gạch đẹp, đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất, miễn phí vận chuyển và hỗ trợ thi công.

Gạch trồng cỏ 8 lỗ 27x40x8
24.000₫Gạch trồng cỏ DA001
16.000₫Gạch trồng cỏ 2 lỗ men bóng
25.000 ₫ / viên

Quy cách: 20x40x8 cm.
- Số lượng: 12,5 viên/m2.
- Trọng lượng: 9 kg/viên.
- Chất liệu: Bê tông xi măng cốt liệuGạch trồng cỏ 8 lỗ trơn
26.000 ₫ / viên

 Kích thước: 390 x 260 x 85 mm.
- Số lượng định mức: 10 viên/m2.
- Trọng lượng: 12 kg/viên.
- Tiêu chuẩn: ISO 9001:2008, TCVN 6476:2011.
- Cường độ chịu lực: ≥ 7.5 Mpa.
- Độ thấm nước: ≤ 7%. Độ rỗng: 43%Gạch trồng cỏ hoa mai xám
10.000đ/viên

Quy cách: 20*20*(7-8) cmGạch trồng cỏ 2 lỗ men bóng màu đen xám
15.000đ/viên

Quy cách: ~ 20 x 40 x 7 cm ; ~ 19 x 38 x 7 cmGạch trồng cỏ men bóng nhiều màu (tùy chọn)
25.000đ/viên

Quy cách: 27*40*(4-8) cm

ĐT

Các Tin Tức Liên Quan