Danh mục sản phẩm

tcxd.vn


Giới thiệu

Trang chủGiới thiệu

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng các vật liệu thô trong thiên nhiên để trang trí cho ngôi nhà như dùng đất trộn với rơm rạ, thân tre, thân cây, lá dừa để làm vách tường. Sau đó họ vẽ lên những hình ảnh gần gũi với cuộc sống xung quanh để trang trí cho thêm phần sinh động và làm đẹp cho ngôi nhà.

Theo thời gian, cuộc sống ngày càng được nâng cao, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, con người đã nghiên cứu ra nhiều thiết bị máy móc hỗ trợ cho việc sản xuất các vật dụng trong cuộc sống nói chung và các vật liệu dùng trong ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất nói riêng, trong đó có sản phẩm gạch.


Cùng với các ngành sản xuất vật liệu xây dựng khác, ngành sản xuất gạch đang phát triển nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng cao của quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa của đất nước và xây dựng dân dụng.

Trên đà phát triển của ngành xây dựng, vật liệu trang trí nội thất ngày càng được cải tiến không ngừng về mặt chất lượng, nhiều mẫu mã, màu sắc mới lạ và đẹp hơn, đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu xã hội. Trong số các vật liệu được biết đến nhiều như gạch men, gạch bóng kiếng....Thì gạch Trang Trí đã sớm khẳng định mình từ sự đa dạng về màu sắc, hoa văn mới lạ, nhiều kích thước, chất lượng tốt và giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

Trong một biệt thự khang trang lộng lẫy, một ngôi nhà xinh xắn hay một không gian nhỏ bé, gạch trang trí sẽ đáp ứng được mọi ý thích của khách hàng. Ngoài nhiều loại màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng đẹp, độ sắc nét của Gạch Trang Trí sẽ làm cho ngôi nhà trong sáng hơn và hiện đại hơn.